Giới thiệu

MUA, BÁN & GIA CÔNG TRANG SỨC KIM CƯƠNG CAO CẤP 
 

Calla LiLy's luôn cố gắng mang đến những sản phẩm nữ trang kim cương, đá quý với thiết kế hiện đại, kỹ thuật tinh tế, sắc nét trong từng chi tiết nhỏ. Mỗi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng là tất cả tâm huyết và niềm tự hào của Calla LiLy’s.

Calla LiLy's nhận thiết kế và gia công trang sức theo mẫu của quý khách đưa hoặc theo sự tư vấn của shop. Các sản phẩm có thể được chế tác bằng vàng trắng (white gold), vàng hồng (rose gold), vàng đỏ hay vàng màu vàng (yellow gold)

Đặc biệt, chủ shop, Ms.Ly hoặc Mr.Cường luôn trực tiếp làm việc, tư vấn, lên thiết kế cho từng sản phẩm. Quý khách hàng sẽ được theo sát quá trình từ bước tư vấn đến hoàn thiện sản phẩm. Các thiết kế mới sẽ được lên 3D và tham khảo ý kiến quý khách về form dáng, kích thước, số lượng đá tấm trước khi được đúc. Tránh trường hợp quý khách lo sợ sản phẩm làm ra không giống như tưởng tượng ban đầu.

1fbea181a1b642e81ba7


Tất cả các món nữ trang của Calla LiLy’s đều là kim cương thiên nhiên 100%. Khách hàng có thể kiểm tra thật/giả tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín như PNJ, SJC, RGG... Calla LiLy's  không cung cấp kim cương đã qua xử lý.

Calla LiLy's không bắt buộc quý khách hàng phải mua nguyên sản phẩm. Khách hàng có thể chọn mua viên chủ hoặc vỏ riêng. Hoặc có thể kết hợp theo sở thích. 

Tuy nhiên, quý khách đừng lo lắng, tất cả sản phẩm Calla LiLy’s bán ra đều có giá thành cực kỳ hợp lý với chất lượng cao cấp nhất. Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn, hướng dẫn quý khách cách phân biệt các sản phẩm được gia công xuất sắc, cao cấp và các sản phẩm tầm trung và thấp để quý khách tiện so sánh và nhận định.

Calla LiLy’s hi vọng sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất!

Trân trọng,

Ms. Nguyễn Hải Ly

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây