Giới thiệu

MUA, BÁN & GIA CÔNG TRANG SỨC KIM CƯƠNG CAO CẤP 

 
Calla LiLy's luôn mang đến những sản phẩm kết hợp giữa tính cổ điển, truyền thống và nét hiện đại.Calla LiLy's luôn là nơi khách hàng giao chọn niềm tin trong mỗi sản phẩm thiết kế, với uy tín của mình và giá trí đích thực mà shop muốn mang tới cho khách hàng.

Calla LiLy's luôn đặt mọi tâm huyết vào từng sản phẩm, mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội và sự sang trọng, giàu có, may mắn.

Mỗi sản phẩm đều được chế tác tỉ mỉ, kì công từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, luôn lọc ra những viên kim cương chất lượng nhất để xứng tầm với sự tinh tế và đẳng cấp của khách hàng
1fbea181a1b642e81ba7
Các món nữ trang kim cương của Calla LiLy's  bán tất cả đều là kim cương thiên nhiên 100%. Bao kiểm tra thật giả tại các trung tâm đá quý như PNJ, SJC, RGG... Calla LiLy's  không cung cấp kim cương đã qua xử lý.

Các sản phẩm của Calla LiLy's phần lớn là hàng xách tay từ nước ngoài nên sẽ không có giấy kiểm định. Vì thế việc xác định nước màu và độ sạch chỉ bằng mắt thường và kính lúp. Nếu quý khách có nhu cầu tìm viên rời, vui lòng liên hệ trực tiếp để được phục vụ.

Tùy theo chất lượng của viên đá (nước màu, độ sạch) mà giá cả cũng sẽ khác nhau. VD: cùng viên 5,4 nếu hàng có nước càng trắng, độ sạch càng cao giá sẽ cao hơn so với viên nước màu và độ sạch thấp hơn.

Calla LiLy's không bắt buộc mua nguyên sản phẩm. Khách hàng có thể chọn mua viên chủ hoặc vỏ riêng. Calla LiLy's nhận gia công vỏ trang sức theo mẫu của quý khách đặt.

Calla LiLy's có chế độ thu - đổi rất ưu đãi dành cho khách hàng. Nhẫn, vòng có thể thu nhỏ hoặc nới size bình thường. Vỏ sản phẩm làm bằng vàng 14k, 18k hoặc Platin. Thông tin quy đổi: 1 chỉ = 3,75 gram.

Ngoài ra Calla LiLy's cũng có cung cấp kim cương kiểm định (Giấy chứng nhận của RGG, PNJ, SJC, GIA) cho quý khách có nhu cầu. Giá dĩ nhiên luôn rẻ hơn thị trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây